THÀNH PHỐ THANH HOÁ TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHOẺ ĐỊNH KỲ CHO CÁC CƠ SỞ THỰC PHẨM

Đăng lúc: 00:00:00 08/03/2024 (GMT+7)

Ngày 04/3/2024, UBND thành phố Thanh Hoá ban hành Kế hoạch số 282/KH-UBND về Tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho chủ cơ sở và người lao động tại các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm; cơ sở dịch vụ ăn uống, cơ sở có tổ chức bếp ăn tập thể trên địa bàn thành phố Thanh Hóa năm 2024.

Với mục đích bảo đảm ATTP trong sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng, góp phần bảo vệ sức khoẻ nhân dân, phát triển kinh tế xã hội của địa phương, đáp ứng yêu cầu hội nhập kinh tế. Chủ cơ sở, người lao động tại cơ sở thực phẩm được khám sức khỏe định kỳ, kịp thời phát hiện sớm dấu hiệu có nguy cơ phát triển thành bệnh lý, các bệnh truyền qua thực phẩm từ đó chủ động phòng tránh và điều trị. Nâng cao nhận thức của Nhân dân trong việc chấp hành các quy định của Nhà nước về an toàn thực phẩm và an toàn vệ sinh lao động.

Thời gian triển khai: Từ tháng 3/2024.

Địa điểm: Tại Trung tâm Y tế thành phố, Trạm Y tế phường/xã và các điểm tổ chức khám sức khỏe do đơn vị tổ chức, triển khai.

Xem chi tiết Kế hoạch khám sức khoẻ 2024.pdftại đây!