ĐU, HĐND, UBND, UB MTTQ, các đoàn thể phường Điện Biên tặng quà gia đình công giáo có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Giáng sinh năm 2023

Đăng lúc: 09:43:07 20/12/2023 (GMT+7)

Trước thềm Lễ giáng sinh 2023 và chào đón Năm mới 2024, ĐU-HĐND-UBND-UB MTTQ, các đoàn thể phường trao 4 phần quà cho 4 hộ gia đình công giáo có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng (Năm trăm ngàn đồng). Nhân dịp này, UB MTTQ phường đã gửi thư chúc mừng đến đồng bào công giáo

c0acbed4a9f201ac58e3.jpg

Phát huy tinh thần "Kính chúa yêu nước", những năm qua, bà con giáo dân phường Điện Biên luôn giữ gìn và phát huy truyền thống yêu nước, phát huy những giá trị văn hóa, đạo đức tốt đẹp của tôn giáo, chấp hành chính sách, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương, làm tròn nghĩa vụ công dân, sống “tốt đời, đẹp đạo”; tích cực hưởng ứng tham gia cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động xã hội từ thiện, xây dựng “Đô thị văn minh, công dân thân thiện” cùng nhân dân thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của địa phương, góp phần xây dựng phường Điện Biên sớm trở thành đơn vị “Anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới”

TT UB MTTQ Việt Nam phường Điện Biên!