Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Phường Điện Biên  - TP.Thanh Hóa

Tuyên truyền xây dựng phường Điện Biên trở thành đơn vị Anh hùng Lao động trong thời kỳ đổi mới

Đăng lúc: 14:19:47 26/06/2024 (GMT+7)
100%

Thực hiện Thông báo kết luận số 761-TB/VPTU ngày 19/5/2024 của Văn phòng Thành uỷ thành phố Thanh Hoá về kết luận của đồng chí Lê Anh Xuân, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố tại buổi làm việc với các cơ quan, đơn vị về tiến độ xây dựng phường Điện Biên trở thành đơn vị “Anh hùng Lao động trong thời kỳ đổi mới".

Được sự thống nhất của Thường trực Đảng ủy, HĐND phường; Sáng 21/6/2024 UBND phường Điện Biên tổ chức hội nghị với các đơn vị, doanh nghiệp để thực hiện công tác tuyền truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng về mục tiêu và kết quả quá trình phấn đấu xây dựng phường “Anh hùng Lao động” giai đoạn 2014-2024.


aa4a20fbb154120a4b45.jpg
Toàn cảnh hội nghị

Tham dự hội nghị có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ phường; Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội; Chỉ huy Công an phường; Công chức chuyên môn và đại biểu đại diện lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn phường.

f79f808d1122b27ceb33.jpg
Đ/c Lê Thị Quỳnh Thơ - PBT ĐU, Chủ tịch UBND phường

Tại hội nghị đ/c Lê Thị Quỳnh Thơ – PBT ĐU, Chủ tịch UBND phường triển khai quá trình hình thành phát triển phường Điện Biên, khắc phục mọi khó khăn, thử thách, ra sức thi đua lao động sản xuất, đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa, đưa Điện Biên bứt phá vươn lên về mọi mặt, xứng với vai trò, vị thế một phường trung tâm của đô thị loại I. Những thành quả đầy tự hào mà Điện Biên đã dày công tạo dựng trong nhiều năm qua chính là động lực to lớn, tiếp thêm niềm tin và sức mạnh để Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong phường quyết tâm hiện thực hóa mục tiêu lớn: Xây dựng Điện Biên trở thành đơn vị Anh hùng Lao động trong thời kỳ đổi mới trước năm 2025, ghi thêm một dấu mốc quan trọng trong chặng đường xây dựng và phát triển.

5b1dd283432ce072b93d.jpg
Đại diện các đại biểu là lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn phường

Đại diện các đại biểu là lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn phường phát biểu hưởng ứng, tự hào là đơn vị đóng chân trên địa bàn phường, tên Điện Biên không chỉ là niềm tự hào của người dân TP Thanh Hóa; mà còn là niềm tự hào chung của người dân xứ Thanh. Các đơn vị đã nhiệt tình chung tay, ủng hộ, đóng góp kinh phí đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phát huy sức mạnh truyền thông, cổ động trực quan nhằm tuyên truyền sâu rộng tới đông đảo tầng lớp Nhân dân về mục tiêu, nhiệm vụ xây dựng phường Điện Biên trở thành đơn vị Anh hùng Lao động trong thời kỳ đổi mới, góp phần tạo sự thống nhất trong toàn Đảng bộ và Nhân dân để triển khai thực hiện có hiệu quả.

b945d47245dde683bfcc.jpg
Đ/c Lê Đình Mão - Bí thư ĐU, chủ tịch HĐND phường

Tại hội nghị đồng chí Lê Đình Mão – BT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường phát biểu ý kiến, để vươn lên trở thành địa phương dẫn đầu thành phố về phát triển kinh tế, phường Điện Biên luôn ưu tiên, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp, hộ kinh doanh phát triển mạnh cả về số lượng và chất lượng. Đồng thời, cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư kinh doanh, nâng cao “sức hút” của phường đối với các nhà đầu tư. Sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng bộ, sự điều hành năng động, sáng tạo của chính quyền, cùng sự nỗ lực phấn đấu của cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp Nhân dân đã giúp Điện Biên tạo được nhiều dấu ấn đậm nét. Hàng năm, phường đều hoàn thành 100% các chỉ tiêu theo Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ phường và các chỉ tiêu, nhiệm vụ thành phố giao. Kết quả này sẽ là “đòn bẩy” tạo đà để Điện Biên vươn lên phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai. 
Tin bài: Đinh Bình

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
440
Hôm qua:
2803
Tuần này:
3243
Tháng này:
49746
Tất cả:
926814

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289