image banner
Phường Điện Biên tiếp nhận ủng hộ của Hợp tác xã Đức Anh hỗ trợ 1 căn nhà theo Chỉ thị 22 của BTV Tỉnh ủy

Thực hiện Chỉ thị số 22-CT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Kế hoạch số 04-KH/BCĐ và phương án số 08-PA/BCĐ của Ban vận động thành phố Thanh Hóa về thực hiện cuộc vận động hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, hộ còn khó khăn về nhà ở, thời gian qua, cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các tổ chức đoàn thể phường Điện Biên đã tích cực tuyên truyền, kêu gọi, vận động các tầng lớp nhân dân tham gia đóng góp ủng hộ,  nhằm chung tay góp sức  hỗ trợ các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh có được ngôi nhà khang trang để ổn định cuộc sống.

Để tiếp tục thực hiện tốt Chỉ thị 22 của BTV Tỉnh ủy (đợt 2), Ban chỉ đạo cuộc vận động của phường Điện Biên đã kêu gọi, vận động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và các tầng lớp Nhân dân tiếp tục tham gia ủng hộ tiếp tục phát huy cao độ truyền thống tốt đẹp của dân tộc, với tinh thần “ Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, cùng chung ủng hộ kinh phí, nguồn lực hỗ trợ xây dựng nhà ở theo tinh thần Chỉ thị số 22-CT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy để các gia đình chính sách, người nghèo, người yếu thế còn khó khăn về nhà ở có cuộc sống ngày càng ấm no, hạnh phúc. Điển hình có doanh nghiệp Hợp tác Xã Đức Anh, địa chỉ số 01, ngõ 177, đường Vân Hà, Đông Anh, Hà Nội ủng hộ 1 căn nhà trị giá 80 triệu đồng. Đây là kết quả rất đáng phấn khởi, tạo động lực để phường phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu thành phố giao.

Anh-tin-bai
Ngày 05/10/2024 Đảng ủy, UBND, UB MTTQ phường Điện Biên tiếp nhận số tiền của ông Đồng Quang Chính, giám đốc Hợp tác Xã Đức Anh ủng hộ 1 căn nhà trị giá 80 triệu đồng trên tinh thần quản lý công khai, minh bạch, đúng mục tiêu, đúng đối tượng và đúng quy định của pháp luật hiện hành. Hợp tác xã Đức Anh là đơn vị tổ chức sự kiện, chương trình hội chợ triển lãm, trưng bày giới thiệu sản phẩm thủ công mỹ nghệ, sản phẩm OCOP đặc sản vùng miền, góp phần đẩy mạnh xúc tiến thương mại, đưa thương hiệu và sản phẩm của các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế cá nhân đến khách hàng, đơn vị.
Anh-tin-bai

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo phường Điện Biên đã cảm ơn doanh nghiệp đã đồng hành, ủng hộ, hỗ trợ… cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương trong việc thực hiện Chỉ thị 22 của BTV Tỉnh ủy, chung tay sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn, để họ có được cuộc sống ổn định, vươn lên thoát nghèo, hòa nhập với sự phát triển chung của cộng đồng.

Đinh Bình!
image advertisementimage advertisement