TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 20 NĂM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM
Sáng ngày 5/10/2024, Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ phường Điện Biên tổ chức kỷ niệm và gặp mặt các doanh nhân trên địa bàn phường nhân kỷ niệm 20 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2024).

Trong những năm qua, các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn phường Điện Biên không ngừng lớn mạnh về cả số lượng lẫn chất lượng. Các doanh nghiệp và doanh nhân trên địa bàn đã đóng góp không nhỏ cho sự phát triển kinh tế - xã hội của phường như giải quyết lao động việc làm, nộp ngân sách nhà nước, tham gia các chương trình an sinh xã hội, các hoạt động từ thiện và các phong trào do tỉnh, thành phố và phường phát động, khẳng định vai trò, trách nhiệm của các doanh nghiệp, doanh nhân đối với cộng đồng.

Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ phường Điện Biên chúc mừng các doanh nghiệp

Với truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, tiếp tục hưởng ứng Chỉ thị số 22-CT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về Cuộc vận động hộ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh trong 2 năm 2024 - 2025, đến thời điểm hiện tại cộng đồng doanh nghiệp phường Điện Biên đã trao ủng hộ số tiền 235 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà ở cho những hộ gia đình còn khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Từ đầu năm đến nay, rất nhiều hoạt động thiện nguyện đã được cấp ủy, chính quyền đồng hành cùng câu lạc bộ doanh nhân phường Điện Biên tổ chức hiệu quả. Gần đây nhất, những đoàn cứu trợ phường đã được triển khai một cách khẩn trương, kịp thời hỗ trợ về vật chất lẫn tinh thần, cùng tiền và nhu yếu phẩm trị giá gần 200 triệu tới những vùng bị thiệt hại nặng nề do bão số 3 như các phường Tân Phú, TP Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên; xã Tam Văn, xã Lâm Phú, huyện Lang Chánh; huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái

Tại buổi tọa đàm, các doanh nghiệp đã tập trung thảo luận, chia sẻ các giải pháp nhằm tiếp tục phát triển hội viên, nâng cao chất lượng hoạt động; trao đổi kinh nghiệm về quản trị điều hành doanh nghiệp; các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp; Đào tạo nâng cao năng lực quản trị; Đẩy mạnh xúc tiến thương mại và đầu tư; giải pháp hợp tác doanh nghiệp và phát triển bền vững.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Lê Đình Mão, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường và các đồng chí lãnh đạo phường đã chúc mừng sự thành công của các doanh nhân trên địa bàn phường đồng thời  mong muốn các doanh nhân hãy phát huy tinh thần đoàn kết, dám nghĩ dám làm, tương trợ giúp đỡ nhau trong sản xuất kinh doanh, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, sống và làm việc theo hiến pháp, pháp luật, phát triển doanh nghiệp bền vững, đồng thời quan tâm, chia sẻ, chung tay  cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương xây dựng phường Điện Biên trở thành đơn vị “Anh hùng Lao động”

Đinh Bình!
image advertisementimage advertisement