image banner
Phường Điện Biên, TP Thanh Hóa hướng về đồng bào bão lũ - tỏa sáng những hành đồng nghĩa tình.
Phát huy truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc, cùng sự sẻ chia trước những khó khăn, thiệt hại mà người dân đang gặp phải, Đảng bộ, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể và Nhân dân TDP Lê Hoàn, Tô Vĩnh Diện, ..., cùng các doanh nghiệp phường Điện Biên (nhà xe Đại Nam, Đại Thắng, Tuấn Hiển, Khách sạn Long Anh, ...) với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa. Hướng về vùng gặp bão lũ, sáng ngày 13/9/2024 đoàn thiện nguyện phường Điện Biên đã có mặt tại phường Tân Phú, thành phố Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên là nơi ở của 400 hộ dân với khoảng 1.500 nhân khẩu, bị cô lập khi nước lũ dâng cao vào sáng 10/9.

Trước những khó khăn, thiệt hại mà người dân đang gặp phải, đoàn thiện nguyện phường Điện Biên đoàn kết, cùng sẻ chia, đồng hành, góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền phường Tân Phú, TP Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên, hỗ trợ nhu yếu phẩm thiết yếu như: bánh mì, bánh các loại, xúc xích, sữa tươi, bánh trung thu, cháo hộp ăn liền, mì tôm, gạo lứt, lương khô, nước, áo phao,...  trị giá 65,3 triệu đồng, để chia sẻ, động viên Nhân dân đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi cơn bão số 3 vượt qua khó khăn, khắc phục thiệt hại do bão lũ gây ra.

Một số hình ảnh của đoàn thiện nguyện phường Điện Biên, TP Thanh Hóa

Phường Điện Biên với sự tiếp sức về vật chất lẫn tinh thần cho người dân vùng bão, mong rằng Nhân dân ở những vùng bị thiệt hại sẽ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn trước mắt, nhanh chóng ổn định cuộc sống, phục hồi và phát triển sản xuất...

Đinh Bình!
image advertisementimage advertisement