Phường Điện Biên quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3
Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và Công văn số 113/MTTQ-BTT của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa, Công văn số 2212-CV/TU ngày 12/9/2024 của Thành ủy thành phố Thanh Hóa, Công văn số 529-CV/ĐU ngày 12/9/2024 của Đảng ủy phường Điện Biên về việc vận động ủng hộ, hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Bắc bị ảnh hưởng bởi mưa lũ, chiều 16/9, phường Điện Biên đã tổ chức lễ phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào khắc phục thiệt hại do cơn bão số 3 (Yagi) gây ra.

Cơn bão số 3 (Yagi) đổ bộ vào các tỉnh ven biển phía Bắc, gây ra thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản tại các tỉnh, thành phố mà cơn bão đi qua. Hoàn lưu sau bão cũng khiến nhiều tỉnh, thành phố có mưa lớn gây ngập lụt và lũ quét, sạt lở đất, gây hậu quả nghiêm trọng ở nhiều địa phương. Người dân vùng bị thiên tai, lũ lụt đang rất cần sự quan tâm, chung tay cứu trợ từ các cấp, các ngành và đồng bào cả nước.

Anh-tin-bai

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hương, Chủ tịch UB MTTQ phường phát động tại lễ quyên góp

Phát huy truyền thống “tương thân, tương ái” tốt đẹp của dân tộc, tại lễ phát động, đồng chí Lê Đình Mão - Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường cùng cán bộ, công chức, người lao động cơ quan phường đã tham gia đóng góp, ủng hộ.

Anh-tin-bai

Đ/c Lê Đình Mão - Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường cùng cán bộ, công chức, người lao động cơ quan phường đã tham gia đóng góp, ủng hộ.

Việc quyên góp, ủng hộ là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn cao đẹp, là tình cảm, trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động phường Điện Biên, góp phần giúp đồng bào bị thiệt hại vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Đồng chí Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường kêu gọi cán bộ, công chức và các tầng lớp Nhân dân, các nhà hảo tâm ủng hộ với tinh thần cao nhất.

Đinh Bình!
image advertisementimage advertisement