Hỗ trợ đột xuất cho hộ gia đình khó khăn trên địa bàn phường Điện Biên
Chiều ngày 23/8/2024, UBND phường Điện Biên phối hợp với UBMTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội, Hội chữ thập đỏ phường cùng cấp ủy, ban cán sự Tổ dân phố Đông Lân đến thăm và hỗ trợ đột xuất cho gia đình bà Bùi Thị Khiêu, sinh năm 1941, cư trú tại số nhà 02/01 Đông Lân có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 6.000.000 đồng.
Anh-tin-bai

UBND-UB MTTQ, các tổ chức chính trị xã hội phường thăm, tặng quà cho hộ gia đình khó khăn bà Bùi Thị Khiêu,02/01 Đông Lân

Anh-tin-bai

Cấp ủy, ban cán sự Tổ dân phố Đông Lân thăm, tặng quà cho hộ gia đình khó khăn bà Bùi Thị Khiêu,02/01 Đông Lân

Với tinh thần tương thân tương ái, không ai bị bỏ lại phía sau. Đây là hoạt động thiết thực, nhân văn, vừa chăm lo đời sống nhân dân, vừa cũng cố niềm tin gia đình vượt qua khó khăn. Việc hỗ trợ cho người có hoàn cảnh khó khăn kịp thời đã khẳng định sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương đối với Nhân dân, góp phần mang lại sự ổn định kinh tế - chính trị, bảo đảm thực hiện chính sách an sinh xã hội của địa phương, tích cực thực hiện phong trào thi đua “Nghìn việc tốt", lan tỏa những việc làm tốt, những hành động đẹp, xây dựng và phát huy nét đẹp văn hoá, góp phần xây dựng phường Điện Biên trở thành đơn vị "Anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới".

Tin bài: Đinh Bình

image advertisementimage advertisement