image banner
Đảng ủy phường Điện Biên kêu gọi cán bộ, công chức, người lao động và Nhân dân trên địa bàn phường chung tay cùng cấp ủy, chính quyền ủng hộ kinh phí, nguồn lực hỗ trợ cho đồng bào các tỉnh miền Bắc bị ảnh hưởng bởi mưa lũ

Anh-tin-bai

Trong những ngày qua, Bão số 3 với cường độ rất mạnh, kèm theo mưa lũ với lưu lượng rất lớn đã ảnh hưởng đến các tỉnh miền Bắc nước ta. Hiện nay, do ảnh hưởng của hoàn lưu bão nên mưa lũ vẫn tiếp tục xảy ra làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhiều tỉnh ở miền Bắc nước ta.

Thực hiện Thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm; Lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về vận động ủng hộ đồng bào khắc phục thiệt hại do cơn Bão số 3 gây ra; Công văn số 2212-CV/TU ngày 12/9/2024 của Thành ủy thành phố Thanh Hóa về việc vận động ủng hộ, hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Bắc bị ảnh hưởng bởi mưa lũ; Đảng ủy phường đề nghị UBND, MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã  hội, các chi bộ trực thuộc, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn phường thực hiện tốt một số nội dung sau:

1. Cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các tổ chức đoàn thể, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn phường vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân bằng tình cảm, trách nhiệm chung tay ủng hộ kinh phí, vật chất để hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Bắc bị ảnh hưởng bởi mưa lũ. Sự chia sẻ, ủng hộ lúc này là nguồn động viên to lớn, thể hiện nghĩa đồng bào cao đẹp, góp phần để người dân vùng thiên tai vơi bớt khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

2. Thời gian tiếp nhận ủng hộ từ ngày 12/9/2024. Hình thức ủng hộ qua Ủy ban MTTQ phường Điện Biên theo hình thức chuyển khoản (Tài khoản của Ủy ban MTTQ phường số tài khoản 8605226868 Ngân hàng BIDV chi nhánh Lam Sơn), hoặc ủng hộ trực tiếp tại Ủy ban MTTQ phường, địa chỉ 06 Phan Chu Trinh, phường Điện Biên, thành phố Thanh Hóa.

3. Ban Tuyên giáo Đảng ủy phối hợp với UBND phường định hướng, chỉ đạo đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền để các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và Nhân dân trên địa bàn phường biết và tham gia ủng hộ.

4. MTTQ phường tổ chức tiếp nhận, tham mưu quản lý, phân bổ, sử dụng các nguồn ủng hộ, tài trợ bảo đảm công khai, minh bạch, đúng pháp luật, tuyệt đối không để xảy ra việc trục lợi chính sách.

Đảng ủy phường kêu gọi cán bộ, công chức, người lao động và Nhân dân trên địa bàn phường chung tay cùng cấp ủy, chính quyền ủng hộ kinh phí, nguồn lực hỗ trợ cho đồng báo các tỉnh miền Bắc bị ảnh hưởng bởi mưa lũ./.

Công văn số 529 của Đảng ủy phường Điện Biên: Công văn 529 của Đảng ủy638618361378968853.pdf

Đinh Bình!
image advertisementimage advertisement