PHƯỜNG ĐIỆN BIÊN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH LIÊN HOAN "VUI CÙNG MÙA HÈ" NĂM 2023

Đăng lúc: 17:24:46 09/07/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 8/7/2023, Ban chỉ đạo hè phường Điện Biên tổ chức chương trình liên hoan "Vui cùng mùa hè" năm 2023.

be459752b38e63d03a9f.jpg

Đ/c Lê Thị Hằng - PCT UBND phường - Trưởng BCĐ hè phát biểu khai mạc

Mỗi Tổ dân phố thể hiện 01 tiết mục văn nghệ. Chủ đề văn nghệ là ca ngợi Đảng, Đoàn, Đội, Bác Hồ, thành phố Thanh Hóa, quê hương đất nước, con người Việt Nam, bảo vệ môi trường, tuổi học trò, mùa hè… Chủ đề tiểu phẩm là bảo vệ môi trường, phòng chống tệ nạn xã hội, quyền và bổn phận trẻ em, an toàn giao thông, giới thiệu về đất nước và con người địa phương... Thời gian cho mỗi tiết mục văn nghệ: Không quá 05 phút, riêng tiết mục tiểu phẩm thời gian không quá 15 phút.

1a9a82e2e02e3070693f.jpg
Các đại biểu tham dự chương trình liên hoan vui cùng mùa hè.

Chương trình liên hoan đã diễn ra sôi nổi, đặc biệt tại phần thi thời trang các bạn thiếu nhi đã rất sáng tạo, dàn dựng công phu.

Một số hình ảnh tại liên hoan.
IMG-3196.JPG

IMG-3195.JPG

IMG-3194.JPG

IMG-3193.JPG

IMG-3192.JPG

IMG-3191.JPG

IMG-3190.JPG

IMG-3189.JPG

Liên hoan vui cùng mùa hè thể hiện sự quan tâm sâu sắc của cấp ủy Đảng, chính quyền đối với các em thiếu niên, nhi đồng – chủ nhân tương lai của quê hương, đất nước. Thu hút đông đảo các em tham gia, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho thiếu niên, nhi đồng trong dịp hè; xây dựng môi trường giao lưu văn hóa thân thiện, giúp các em vừa có điều kiện vui chơi giải trí, vừa có cơ hội rèn luyện thể chất và phát triển các kỹ năng xã hội cần thiết, xây dựng tinh thần đoàn kết, ý thức kỷ luật trong sinh hoạt cộng đồng. Tuyên truyền, định hướng cho thiếu niên nhi đồng phường Điện Biên nói lời hay, làm việc tốt, hành động thân thiện; phát huy tối đa tính tự chủ và sáng tạo của thanh thiếu nhi; đồng thời, bồi dưỡng các giá trị truyền thống, trang bị kiến thức và kỹ năng sống để giáo dục các em trở thành công dân có ích cho gia đình và xã hội.
Thông qua liên hoan nhằm thu hút, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em thiếu niên nhi đồng trong dịp hè , xây dựng môi trường giao lưu văn hóa thân thiện, giúp các em vừa có điều kiện vui chơi giải trí vừa có cơ hội rèn luyện phát triển các kỹ năng xã hội cần thiết, xây dựng tinh thần đoàn kết, ý thức kỷ luật trong sinh hoạt cộng đồng.

b06b393921f6f1a8a8e7.jpg
Lãnh đạo phường trao thưởng cho các đội thi liên hoan mùa hè tuổi thơ

Bộ phận Văn hóa thông tin phường Điện Biên