Chương trình trao quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Điện Biên

Đăng lúc: 10:20:31 26/01/2024 (GMT+7)

Thực hiện Công văn số 3049 ngày 17/01/2024 của Ban TT UB MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa về Phối hợp tổ chức trao quà Tết năm 2024 từ nguồn ủng hộ của Quỹ Thiện Tâm. Sáng ngày 26/01/2024 UB MTTQ tỉnh Thanh Hóa, Quỹ Thiện Tâm, Công ty CP di chuyển xanh và thông minh GSM, UB MTTQ và UBND phường Điện Biên tổ chức chương trình tặng quà Tết Giáp Thìn năm 2024 dành 100 xuất quà trị giá 60 triệu đồng cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Điện Biên. Thực hiện phong trào thi đua “Nghìn việc tốt", lan tỏa những việc làm tốt, những hành động đẹp, xây dựng và phát huy nét đẹp văn hoá, góp phần xây dựng phường Điện Biên trở thành đơn vị "Anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới.

Tham dự Chương trình có đồng chí Dương Đình Nhiệm, Trưởng Ban văn phòng – tổ chức UB MTTQ tỉnh Thanh Hóa; đồng chí Lê Đình Quý, TUV, Phó CT TT UB MTTQ TP; các ông bà đại diện cho Quỹ Thiện Tâm, Công ty CP di chuyển xanh và thông minh GSM; các đ/c trong TT ĐU, HĐND, UBND, UB MTTQ, trưởng các tổ chức chính trị - xã hội phường Điện Biên; ban cán sự TDP và đại diện 100 hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

325e31064705ed5bb414.jpg
Chương trình trao quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Điện Biên

Quỹ sẽ trao quà cho những trường hợp có đủ giấy tờ theo quy định. Món quà ý nghĩa được trao tặng trước thềm Xuân Giáp Thìn góp phần hỗ trợ hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường có thêm điều kiện đón Tết, vui Xuân đầm ấm, đủ đầy. Đây là việc làm vô cùng ý nghĩa, với tinh thân thương thân, thương ái, không để ai ở lại phía sau đã động viên kịp thời đối với các hộ gia đình khó khăn cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Nguồn: TT UB MTTQ Việt Nam phường Điện Biên!