SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM “NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC”

Đăng lúc: 00:00:00 18/08/2022 (GMT+7)

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm truyền thống lực lượng Công an nhân dân 19/8/1945 – 19/8/2022 và 17 năm “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” 19/8/2005 – 19/8/2022. Trong ngày 17/8 trên địa bàn phường Điện Biên đã tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, để cùng nhau điểm lại những kết quả đạt được trong công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

*Tại nhà văn hoá phố Lê Hoàn 2, UBND phường Điện Biên đã tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022 làm điểm.

IMG-4331.jpg

Toàn cảnh buổi lễ (Ảnh Thu Hiền)

Hiện nay, trên địa bàn phường Điện Biên có 8 phố với 45 tổ an ninh xã hội, có  nhiều mô hình tự quản về an ninh trật tự đã và đang phát huy tác dụng, tiêu biểu như: mô hình camera an ninh, Tổ tự quản phòng chống tội phạm, toàn dân phòng ngừa đấu tranh với tội phạm trộm cấp, ma túy,…những mô hình này đã góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, xây dựng, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, thế trận an ninh nhân dân vững chắc, không có điểm nóng, phức tạp về an ninh trật tự, tạo môi trường thuận lợi cho phát triển kinh tế - xã hội của phố Lê Hoàn nói riêng và của phường Điện Biên nói chung.

IMG-4332.jpg

IMG-4328.jpg

IMG-4334.jpg
Các tiết mục văn nghệ do cán bộ và Nhân dân phố Lê Hoàn biểu diễn tại “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”. (Ảnh Thu Hiền)

Việc tổ chức “Ngày  hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân  dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo vệ trật tự an toàn xã hội và xây dựng lực lượng công an cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. Xây dựng mối quan hệ giữa lực lượng công an phường và các ban ngành, đoàn thể và Nhân  dân trên địa bàn phường ngày càng mật thiết, chặt chẽ.  Động viên quần chúng Nhân  dân tích cực tham gia công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn phường, kiên quyết đấu tranh làm thất bại âm mưu, hoạt động phá hoại của các thế lực thù địch và tội phạm, bảo vệ vững chắc an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường và góp phần xây dựng hình ảnh người cán bộ chiến sĩ công an bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân  dân phục vụ, được Nhân  dân tin yêu.

IMG-4343.jpg

IMG-4344.jpg
Lãnh đạo UBND phường Điện Biên tặng giấy khen cho các tập thể và cá
cá nhân vì đã có thành tích trong phong trào  bảo vệ an ninh Tổ quốc  năm 2021; tặng quà cho  gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. (Ảnh Thu Hiền)

Nhân dịp này, UBND phường Điện Biên  đã tặng giấy khen cho 3  tập thể và 6 cá nhân vì đã có thành tích trong phong trào  bảo vệ an ninh Tổ quốc  năm 2021;  tặng quà cho  gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.
Bộ phận Văn hóa - Xã hội phường Điện Biên