Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Phường Điện Biên  - TP.Thanh Hóa

PHƯỜNG ĐIỆN BIÊN KỶ NIỆM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM

Đăng lúc: 00:00:00 10/10/2022 (GMT+7)
100%

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Đảng ủy, HĐND, UBND phường Điện Biên tổ chức kỷ niệm và gặp mặt các doanh nhân trên địa bàn phường.

IMG-5695.JPG
Đồng chí Lê Mai Khanh – Uỷ viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố, các đồng chí lãnh đạo phường Điện Biên và các doanh nhân trong buổi gặp mặt.

Trong những năm qua, đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn phường Điện Biên không ngừng lớn mạnh về cả số lượng lẫn chất lượng. Đến nay, trên địa bàn phường có hàng trăm doanh nghiệp đang hoạt động hiệu quả. Các doanh nghiệp và doanh nhân trên địa bàn đã đóng góp không nhỏ cho sự phát triển kinh tế - xã hội của phường như giải quyết lao động việc làm, nộp ngân sách nhà nước, tham gia các chương trình an sinh xã hội, các hoạt động từ thiện và các phong trào do tỉnh, thành phố và phường phát động. Mỗi năm, các doanh nghiệp trên địa bàn nộp ngân sách nhà nước hơn 30 tỷ đồng, thành lập mới gần 100 doanh nghiệp. Trong đó có 2 sản phẩm của công ty cổ phần Dạ Lan là rượu và nước uống đóng chai được công nhận là sản phẩm OCOP. Các doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn đã tham gia đóng góp nâng cấp đường giao thông, cống rảnh thoát nước, vỉa hè trên địa bàn thành phố và phường góp phần xây dựng phường đạt chuẩn về văn minh đô thị, chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, đặc biệt là danh hiệu phường kiểu mẫu năm 2020.

IMG-5696.JPG
Toàn cảnh buổi gặp mặt
.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Lê Đình Mão, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường và các đồng chí lãnh đạo phường đã chúc mừng sự thành công của đội  ngũ doanh nhân trên địa bàn phường đồng thời  mong muốn các doanh nhân hãy phát huy tinh thần đoàn kết, dám nghĩ dám làm, tương trợ giúp đỡ nhau trong sản xuất kinh doanh, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, sống và làm việc theo hiến pháp, pháp luật, phát triển doanh nghiệp bền vững, đồng thời quan tâm, chia sẻ, chung tay  cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương xây dựng phường Điện Biên trở thành đơn vị “Anh hùng Lao động trong thời kỳ đổi mới” vào năm 2025.                                                                                                                                                          

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
566
Hôm qua:
716
Tuần này:
566
Tháng này:
2935
Tất cả:
758041

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289