Phường Điện Biên: Gặp mặt các gia đình công giáo, tặng quà gia đình công giáo có hòa cảnh khó khăn nhân dịp Giáng sinh năm 2022.

Đăng lúc: 00:00:00 20/12/2022 (GMT+7)

Nhân dịp lễ giáng sinh, sáng ngày 20/12/2022, Được sự thống nhất của Thường trực Đảng ủy, UBND phường Điện Biên tổ chức gặp mặt các gia đình công giáo trên địa bàn phường nhân dịp lễ Thiên Chúa giáng sinh (Noel) năm 2022

b2718f2b4913914dc802.jpg

UBND Phường Điện Biên gặp mặt đồng bào công giáo

Những năm qua đồng bào công giáo phường Điện Biên luôn giữ gìn và phát huy truyền thống yêu nước, phát huy những giá trị văn hóa, đạo đức tốt đẹp của tôn giáo, chấp hành chính sách, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương, làm tròn nghĩa vụ công dân, sống “tốt đời, đẹp đạo”; tích cực hưởng ứng tham gia cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động xã hội từ thiện, xây dựng “Đô thị văn minh, công dân thân thiện” cùng nhân dân thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của địa phương.

Tại hội nghị UB MTTQ Việt Nam phường Điện Biên đã phát động phong trào thi đua xây dựng phường Điện Biên trở thành đơn vị “Anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới”; phong trào “nghìn việc tốt”; UB MTTQ phường gửi thư chúc mừng đến đồng bào công giáo nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2022 đồng thời trao 3 phần, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng đến 3 hộ gia đình công giáo có hoàn cảnh khó khăn.

5ef1368ff0b728e971a6.jpg

6f476128a7107f4e2601.jpg
Đại diện các gia đình công giáo phát biểu tại hội nghị

Trong không khí đoàn kết, thân ái đại diện các gia đình  công giáo cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng bộ, chính quyền các cấp đối với tôn giáo.

7ad4af5a6e62b63cef73.jpg

Đ/c lê Thị Quỳnh Thơ – PBTTT Đảng ủy phường phát biểu ý kiến chỉ đạo

Đảng bộ và chính quyền phường Điện Biên ghi nhận những đóng góp tích cực của toàn thể đồng bào công giáo trên địa bàn phường đã đạt được trong năm 2022, với mong muốn, trong thời gian tới, toàn thể giáo dân trên địa bàn phường Điện Biên tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, đề cao trách nhiệm công dân, gắn bó, đồng hành cùng dân tộc, đóng góp thiết thực vào sự nghiệp xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân ngày càng vững mạnh; đoàn kết, đồng sức, đồng lòng cùng cấp ủy, chính quyền và Nhân dân phường Điện Biên ra sức thi đua hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2023 và những năm tiếp theo. Qua đó, góp phần xây dựng phường Điện Biên sớm trở thành đơn vị “Anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới”

Bộ phận Văn hóa phường