BCĐ PCD PHƯỜNG ĐIỆN BIÊN TÍCH CỰC TRUY VẾT CÁC TRƯỜNG HỢP LIÊN QUAN ĐẾN CA DƯƠNG TÍNH VỚI SARS-COV-2 TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỢP LỰC.

Đăng lúc: 15:23:03 31/08/2021 (GMT+7)

Kết quả điều tra truy vết các trường hợp F1 tiếp xúc với bệnh nhân F0 Phạm Thị Tình:

1. Họ và tên: Nguyễn Thị Thúy
Sinh năm: 1982; Nơi đăng ký HKTT: 115 Tô Vĩnh Diện, tổ dân phố Hậu Thành phường Điện Biên, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa
Nơi bán hàng: Bán hàng hoa quả tại địa chỉ 115 Tô Vĩnh Diện, tổ dân phố Hậu Thành phường Điện Biên, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa; Số điện thoại: 0917.941.586
- Bà Nguyễn Thị Thúy có tiếp xúc với bà Phạm Thị Tình F0 Thôn Vân Đình, xã Cát Xuân, huyện Như Xuân trong quá trình bán hoa quả tại địa chỉ 115 Tô Vĩnh Diện(bà Thúy không nhớ rõ là ngày nào)
2. Họ và tên: Nguyễn Thị Thùy Dung
Sinh năm: 1994; Nơi ở hiện nay: 28C Hậu Thành, tổ dân phố Hậu Thành phường Điện Biên, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa; Nơi bán hàng: Bán hàng cháo tại địa chỉ 28C Hậu Thành, tổ dân phố Hậu Thành phường Điện Biên, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa Số điện thoại: 0333080000
- Bà Nguyễn Thị Thùy Dung có tiếp xúc với bà Phạm Thị Tình F0 Thôn Vân Đình, xã Cát Xuân, huyện Như Xuân trong quá trình bán cháo tại địa chỉ 28C Hậu Thành, tổ dân phố Hậu Thành(bà Dung không nhỡ rõ là ngày nào).
Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, BCĐ phòng chống dịch phường, lực lượng công an, y tế đã tiến hành xác minh và truy vết thông tin.
Ban chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 phường Điện Biên Thông báo khẩn tới toàn thể Nhân dân trong và ngoài phường được biết. Đồng thời nếu công dân nào đã tiếp xúc trực tiếp với F1 Nguyễn Thị Thúy bà Nguyễn Thị Thùy Dung phải đến ngay Trạm y tế nơi gần nhất để thực hiện khai báo y tế và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch theo quy định. Nếu trường hợp nào đã tiếp xúc trực tiếp mà không thực hiện khai báo y tế thì phải chịu mọi hình thức xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành.
Bộ phận Văn hóa – xã hội