Đăng lúc: 00:00:00 18/02/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 17/2/2023, HĐND-UBND phường Điện Biên tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhân dân đối với Dự thảo Luật đất đai (sửa đổi).

Dự hội nghị có các đồng chí TTĐU-HĐND-UBND-UB MTTQ, các đoàn thể, Đại biểu HĐND phường, cán bộ, cong chức cơ quan phường, Hiệu trưởng các nhà trường, công an phường, các ông (bà) Bí thư chi bộ, tổ trưởng Tổ dân phố, Trưởng ban CTMT, đại diện các cử tri các Tổ dân phố trên địa bàn phường.

fab38ea81b9cc1c2988d.jpg

Toàn cảnh hội nghị

HĐND-UBND phường Điện Biên tổ chức lấy ý kiến Nhân dân về dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) đảm bảo các yêu cầu sau: Thực hiện đúng mục đích, yêu cầu, đối tượng, nội dung, hình thức lấy ý kiến theo Nghị quyết số 170/NQ-CP. Xác định các nội dung trọng tâm, hình thức cụ thể phù hợp với từng đối tượng lấy ý kiến, thời hạn hoàn thành việc triển khai lấy ý kiến Nhân dân, tuyên truyền, vận động cán bộ, nhân dân tham gia đóng góp ý kiến và phản ánh trung thực, kịp thời ý kiến đóng góp.

f4b03a5baf6f75312c7e.jpg

Một số ý kiến tham gia đóng góp

Các ý kiến tham gia góp ý được tập hợp, tổng hợp đầy đủ, chính xác và có hệ thống để góp phần hoàn thiện Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi).

Bộ phận Văn hóa phường