CÔNG TY CỔ PHẦN DẠ LAN TỔ CHỨC NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC

Đăng lúc: 14:50:28 03/08/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 2/8/2023, Công ty cổ phần Dạ Lan tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023. Đây là đơn vị được Ban chỉ đạo 138 thành phố Thanh Hóa chọn tổ chức điểm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại cơ quan, doanh nghiệp và khu dân cư trên địa bàn thành phố.

IMG-4401.jpg
Toàn cảnh hội nghị.

Dự ngày hội có đồng chí Trịnh Huy Triều – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Đại tá Lê Ngọc Anh – Phó giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo Công an thành phố; Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh, thành phố; các phòng nghiệp vụ công an tỉnh, đội nghiệp vụ công an thành phố, lãnh đạo các phường, xã trên địa bàn.

Nhận thức được tầm quan trọng của công tác bảo đảm an ninh an toàn trên địa bàn kinh doanhtrong những năm qua và 6 tháng đầu năm 2023, Công ty cổ phần Dạ Lan đã nghiêm túc quán triệt, tổ chức thực hiện các văn bản chỉ đạo của Đảng, Nhà nước về đảm bảo an ninh trật tự. Đồng thời, Đảng ủy Công ty ban hành Nghị quyết về việc phát huy vai trò lãnh đạo của các cấp ủy đảng và trách nhiệm của đảng viên đối với công tác công tác đảm bảo an ninh trật tự và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2023; xây dựng bản đăng ký phấn đấu đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh trật tự”; triển khai quán triệt Nghị quyết và tổ chức cho 100% cán bộ, đảng viên, công nhân viên ký cam kết giao ước thi đua thực hiện tốt nội quy, quy chế và xây dựng cơ quan, doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh trật tự”. Công ty đã thành lập Ban an toàn gồm 18 người do Giám đốc công ty trực tiếp điều hành. Các thành viên trong Ban được phân công nhiệm vụ cụ thể, duy trì giao ban định kỳ và chịu trách nhiệm về an toàn trong mọi mặt hoạt động của Công ty.

Thực hiện mô hình “Camera an ninh”, công ty đã trang bị 155 mắt camera tại 6 đơn vị trực thuộc và phát huy tối đa tính năng của hệ thống camera trong việc theo dõi hoạt động sản xuất kinh doanh, đảm bảo an ninh trật tự trong và ngoài doanh nghiệp.

Ký Hợp đồng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với Công ty Thăng Long, tổng số nhân viên bảo vệ lên đến gần 50 người. Hằng ngày, bố trí lực lượng mỗi chốt 02 người thường trực bảo vệ 24/24h, hướng dẫn đậu đỗ phương tiện và bảo vệ an ninh, an toàn cho Doanh nghiệp và khách hàng. Chú trọng công tác ATLĐ, PCCC, phối hợp với cơ quan chức năng tổ chức tập huấn về ATLĐ và diễn tập PCCC; định kỳ kiểm định, bảo dưỡng các thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về ATLĐ như: thang tời, thang máy, nồi hơi, trang thiết bị chuyên dùng phục vụ công tác PCCC; thường xuyên rà soát các yếu tố nguy cơ gây cháy như: hệ thống điện, gas và các thiết bị phụ trợ. Với những giải pháp trên năm 2021  2022, Công ty được UBND Thành phố Thanh Hóa công nhận “Doanh nghiệp đạt chuẩn an toàn về ANTT”.

IMG-4423.JPG

IMG-4424.JPG

IMG-4428.JPG

IMG-4416.jpg

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa tặng Bằng khen cho Công ty cổ phần Dạ Lan; Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa tặng Giấy khen cho 2 cá nhân thuộc Công ty cổ phần Dạ Lan vì đã có thành tích xuất sắc trong xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và tổ chức các hoạt động ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023.

IMG-4427.JPG
Lễ ký kết quy chế phối hợp giữ gìn an ninh trật tự.

Tại ngày hội, Công ty cổ phần Dạ Lan và Công an các phường Điện Biên, Trường Thi, Đông Vệ, Tào Xuyên đã ký kết quy chế phối hợp giữ gìn an ninh trật tự.
Nguồn: Trung tâm VHTTTT&DL thành phố!