UBND thành phố Thanh Hóa thành lập Ban chỉ đạo triển khai ứng dụng Thuế điện tử trên thiết bị di động (eTax Mobile)

Đăng lúc: 00:00:00 29/08/2022 (GMT+7)

Ngày 24/8/2022, UBND Thành phố Thanh Hoá đã ban hành Quyết định số 8386/QĐ-UBND về việc thành lập Ban chỉ đạo triển khai ứng dụng Thuế điện tử trên thiết bị di động (eTax Mobile).

Ảnh minh họa

Theo đó Ban chỉ đạo gồm có 42 thành viên do Đồng chí Lê Mai Khanh - Phó Chủ tịch UBND Thành phố Thanh Hóa làm Trưởng Ban chỉ đạo, các thành viên gồm có các phòng, ban chuyên môn của UBND Thành phố, Kho bạc nhà nước Thanh Hóa, Chi cục thuế khu vực Thành phố Thanh Hoá - Đông Sơn, Công an Thành phố, Đội quản lý thị trường số 1, Ngân hàng BIDV và 34 Chủ tịch UBND các phường, xã trên địa bàn thành phố.

Ban chỉ đạo có chức năng tham mưu cho UBND thành phố, Chủ tịch UBND thành phố chỉ đạo việc triển khai thực hiện ứng dụng Thuế điện tử trên thiết bị di động (eTax Mobile) trên địa bàn thành phố Thanh Hóa. Đôn đốc, chỉ đạo các ngành, UBND các phường, xã công tác tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn mọi tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp sử dụng ứng dụng Thuế điện tử trên thiết bị di động (eTax Mobile). Chi cục Thuế khu vực thành phố Thanh Hóa - Đông Sơn là cơ quan thường trực của Ban chỉ đạo, giúp Ban chỉ đạo trong công tác tham mưu và thực hiện các nhiệm vụ. Kiểm tra, giám sát các ngành, UBND các phường, xã trong việc triển khai ứng dụng Thuế điện tử trên thiết bị di động (eTax Mobile) đến người dân. Các thành viên Ban chỉ đạo hoạt động theo chế độ kiêm nhiệm, chịu trách nhiệm cá nhân đối với lĩnh vực được giao và tuân thủ sự chỉ đạo của Trưởng ban chỉ đạo. Ban Chỉ đạo hoạt động theo hình thức kiêm nhiệm và tự giải thể khi hoàn thành nhiệm vụ.

(Bộ phận Văn hóa – Xã hội phường)