Triển khai chiến dịch làm sạch mã độc trên không gian mạng năm 2022.

Đăng lúc: 00:00:00 23/09/2022 (GMT+7)

Thực hiện Công văn số 5341/UBND-VHTT, ngày 13/9/2022 của UBND thành phố về việc triển khai chiến dịch làm sạch mã độc trên không gian mạng năm 2022, nhằm triển khai đồng bộ, hiệu quả chiến dịch giữa các cơ quan, tổ chức, người dùng khác nhau, chung tay, góp phần xây dựng không gian mạng Việt Nam an toàn, tin cậy; đồng thời giúp các cơ quan, tổ chức và người dân trên địa bàn phường có thể sử dụng công cụ miễn phí trong thời gian triển khai chiến dịch để loại bỏ, xử lý mã độc trên các máy tính, thiết bị của mình, UBND phường Điện Biên đề nghị UB MTTQ và các đoàn thể phường, Công an phường, các nhà trường, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp; cán bộ, công chức, người lao động phường, các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn phường phối hợp triển khai các công việc sau:

1. Tổ chức phát động, triển khai tham gia chiến dịch đến toàn bộ cán bộ, công chức, viên chức cơ quan, đơn vị mình. Cập nhật thông tin chi tiết về chiến dịch và công cụ hỗ trợ xử lý mã độc tại địa chỉ: https://khonggianmang.vn/chiendichmadoc2022.

2. Khẩn trương rà soát và cài đặt đầy đủ phần mềm diệt virus, phần mềm phòng chống mã độc trên các máy tính tại các cơ quan, đơn vị.

3. Tổng hợp báo cáo kết quả triển khai chiến dịch trong phạm vi quản lý của cơ quan, đơn vị gửi về UBND phường (qua bộ phận Văn hóa) trước ngày 29/9/2022 để tổng hợp báo cáo UBND thành phố.

UBND phường Điện Biên đề nghị UB MTTQ và các đoàn thể phường, Công an phường, Trạm Y tế, các nhà trường; cán bộ, công chức phường, các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn nghiêm túc triển khai thực hiện.

Bộ phận Văn hóa – xã hội phường!