Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Phường Điện Biên  - TP.Thanh Hóa

An toàn thực phẩm

BÀI TUYÊN TRUYỀN

ĐẢM BẢO VỆ SINH ATTP TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN VÀ LỄ HỘI XUÂN NĂM 2022

Quy định về thủ tục tự công bố sản phẩm

Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật ATTP. Theo Nghị định số 15/2018/NĐ-CP, thủ tục tự công bố sản phẩm được quy định tại Điều 4 và Điều 5 như sau:

Những hành vi bị cấm theo Luật An toàn thực phẩm

Tại Điều 5, quy định những hành vi bị cấm như sau:

An toàn thực phẩm trong các cơ sở giáo dục

Đảm bảo ATTP trong các cơ sở giáo dục có ý nghĩa quan trọng trong việc bảo đảm sức khỏe, phát triển trí tuệ, tầm vóc người Việt Nam. Ngày 08/7/2008, Bộ Y tế - Bộ giáo dục và Đào tạo đã ban hành thông tư liên bộ số 08/2008/TTLB-BYT-BGDĐT về hướng dẫn công tác đảm bảo VS ATTP trong các cơ sở giáo dục. Nội dung công tác như sau:

Nguyên tắc đảm bảo An toàn thực phẩm tại đám hiếu, hỷ

Bảo đảm ATTP trong đám hiếu, hỷ thực chất là bảo đảm ATTP tại các cơ sở cung cấp dịch vụ ăn uống phục vụ đám hiếu, hỷ, bảo đảm ATTP tại các bữa tiệc ăn uống trong các đám hiếu, hỷ. Đây là công việc phức tạp, khó khăn, đòi hỏi sự nỗ lực tham gia không chỉ của các ngành chức năng mà còn cần sự phối hợp chặt chẽ của gia chủ, cơ sở cung cấp nguyên...

Một số kỹ năng bảo đảm ATTP trong tổ chức Lễ hội, hiếu, hỷ

Để đảm bảo ATTP trong tổ chức lễ hội, hiếu, hỷ… cần tuân thủ biện pháp kiểm thực 3 bước thông qua các quá trình giám sát trước khi nhập thực phẩm, trước khi chế biến thực phẩm và trước khi ăn.

bài tuyên truyền ATTP

Công khai cơ sở vi phạm VSATTP năm 2022

Đảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm: Đường còn dài!: - Giải pháp cho chất lượng

(Baothanhhoa.vn) - Vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) luôn là vấn đề “nóng” diễn ra hàng ngày, hàng giờ và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Thời gian qua, Thanh Hóa đã có nhiều nỗ lực trong công tác tuyên truyền, kiểm tra, giám sát bảo đảm ATTP. Tuy nhiên, để đạt mục tiêu cao hơn trong công tác này yêu cầu đặt ra cả trước mắt và lâu...

Lựa chọn và bảo quản thực phẩm trong mùa nắng nóng

(Baothanhhoa.vn) - Thời tiết nắng nóng kéo dài, độ ẩm cao là điều kiện thuận lợi cho các loại vi khuẩn, nấm mốc phát triển mạnh. Đây là nguyên nhân chính khiến thức ăn dễ bị nhiễm khuẩn, ôi thiu, nguy cơ ngộ độc thực phẩm tăng cao. Vì vậy, lựa chọn và bảo quản thực phẩm là việc làm cần thiết để bảo vệ sức khỏe đang được nhiều người đặc biệt quan...

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
485
Hôm qua:
618
Tuần này:
485
Tháng này:
15047
Tất cả:
794672

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289