Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Phường Điện Biên  - TP.Thanh Hóa

GƯƠNG SÁNG THANH NIÊN PHƯỜNG ĐIỆN BIÊN TÌNH NGUYỆN LÊN ĐƯỜNG BẢO VỆ TỔ QUỐC

Đăng lúc: 16:05:28 24/01/2022 (GMT+7)
100%

Trong khí sôi nổi hăng hái của thanh niên thành phố Thanh Hóa nói chung và thanh niên phường Điện Biên nói riêng tham gia khám tuyển nghĩa vụ quân sự và lên đường nhập ngũ năm 2022, đã có những tấm gương sáng xung phong tình nguyện thực hiện nghĩa vụ quân sự bảo vệ Tổ quốc, trong số đó tiêu biểu là thanh niên Lê Nhật Khánh, sinh năm 2003, ở số nhà 26, phố Triệu Quốc Đạt, phường Điện Biên.

Thanh niên Lê Nhật Khánh sinh ra trong một gia đình tri thức, bố là ông Lê Sơn Tùng, - công chức, công tác tại văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa; mẹ là bà Nguyễn Thị Hồng Nga - viên chức nhà hát nghệ thuật truyền thống Thanh Hóa. Hiện em đang học khoa Công nghệ thông tin truyền thông, trường Đại học Hồng Đức nhưng đã tạm gác lại những dự định của bản thân, xin với nhà trường được bảo lưu kết quả học tập để tình nguyện viết đơn lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, nối tiếp truyền thống vẻ vang của cha ông ta, thể hiện ý chí, trách nhiệm đối với Tổ quốc, sẵn sàng góp sức mình cho sự nghiệp bảo vệ quê hương, thực hiện tốt nghĩa vụ của người công dân đối với đất nước.

Nhằm thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, khích lệ, động viên thanh niên trúng tuyển nghiã vụ quân sự năm 2022 chuẩn bị lên đường nhập ngũ, chiều ngày 23/1/2022,Thành Đoàn thành phố Thanh Hóa đã đến thăm và tặng quà cho các thanh niên.

636463735.jpg

(Đồng chí Đỗ Tiến Tới - Phó Bí thư, Phụ trách Thành đoàn thành phố Thanh Hóa tặng quà cho thanh niên Lê Nhật Khánh ở phường Điện Biên)

Qua việc làm ý nghĩa của thanh niên Lê Nhật Khánh là tấm gương sáng cho nhiều đoàn viên, thanh niên trong và ngoài phường học tập, noi theo, góp sức vào công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong giai đoạn mới hiện nay.

Tấm gương thanh niên Lê Nhật Khánh chính là nguồn động viên to lớn cho các bạn đoàn viên, thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự. Khẳng định được tinh thần, bản lĩnh của tuổi trẻ phường Điện Biên, là tấm gương sáng trong thực hiện phong trào “Người dân thành phố Thanh Hóa, nói lời hay, làm việc tốt, hành động thân thiện” , đóng góp tuổi trẻ của mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Bộ phận Văn hóa phường 

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
364
Hôm qua:
561
Tuần này:
2521
Tháng này:
15387
Tất cả:
816032

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289